Jump to content

Online Users


167 users online

 1. Guest

  Guest

  Just now

 2. Guest
 3. Guest
 4. Andrew Ewert
 5. Guest

  Guest

  Viewing Forum: Going Up!

  Just now

 6. Guest
 7. Guest
 8. Guest

  Guest

  1 minute ago

 9. Guest

  Guest

  1 minute ago

 10. Guest
 11. Guest
 12. Guest

  Guest

  1 minute ago

 13. Guest

  Guest

  1 minute ago

 14. Guest

  Guest

  Viewing Forum: Going Up!

  2 minutes ago

 15. Guest

  Guest

  2 minutes ago

 16. Guest
 17. Guest
 18. Guest

  Guest

  2 minutes ago

 19. Guest
 20. Guest

  Guest

  3 minutes ago

 21. H-Town Man
 22. Guest
 23. Guest
 24. Guest

  Guest

  Viewing Forum: Going Up!

  4 minutes ago

 25. Guest
 26. Guest

  Guest

  4 minutes ago

 27. Guest

  Guest

  4 minutes ago

 28. Guest

  Guest

  5 minutes ago

 29. Guest

  Guest

  5 minutes ago

 30. Guest

  Guest

  5 minutes ago • Who's Online (See full list)

 • Recent Status Updates

  • PRichardson  »  RobNPhx

   Hi Robert, This is Pauline Porter. I remember you well
   · 1 reply
  • monarch

   administrative/ management/government operations professional - life member of TEXAS LONGHORN NATION - proud SPACE CITY houstonian -
   · 0 replies
  • trthientuong

   Bắt mắt kiểu dáng nhà phố hiện đại là thiên hướng được sử dụng phần lớn hiện nay, mẫu mã hướng đến sự thuận tiện, phóng khoáng và đặc thù là yếu tố tiên tiến trong căn nhà. Rất dễ để nhìn thấy các ngôi nhà phố đương đại bằng những hình khối, điểm vuông vắn dứt khoát tạo nên sự phóng khoáng trong kiểu dáng. mang lại cảm giác thân thiện và độc đáo mà không phải kiến trúc nào cũng tạo nên được. một kiểu dáng nhà phố hiện đại cần mang lại sự năng động và trẻ trung trình bày qua những chi tiết trang hoàng, phương pháp bài trí những nội thất, cách thức phối màu và không thể thiếu sự hiện diện của yếu tố ngẫu nhiên. 1 ngôi nhà xã hiện đại là ngôi nhà thông minh, công năng dùng đạt mức tối đa. lúc diện tích đất ở đô thị chật hẹp và rất khó trong việc tạo ra 1 ngoài mặt phóng khoáng thì mẫu mã 1 ngôi nhà ống tiên tiến là một bí quyết sáng tạo. sử dụng ban công và cửa kính sẽ nâng cao diện tích cho ngôi nhà. ngoài mặt hình khối dứt khoát mang đến sự phóng khoáng và kết hợp nhất. kiểu dáng này với thể khai thác tối đa diện tích đất và đặc biệt sẽ làm cho ngôi nhà trở thành thật đặc trưng. Nhà ống có kiểu dáng hiện đại - Sự góp phần của bỗng dưng khiến kiểu dáng trở nên tiên tiến hơn. nhân tố cần và đủ cho 1 thiết kế đẹp và đương đại, dùng sân thượng và khoảng trống để trồng cây, hướng yếu tố tự nhiên đến căn nhà của bạn ko chỉ ở nội thất mà còn ở ngoại thất. Hơn nữa, vật liệu trong khoảng tự nhiên cũng làm cho ngôi nhà trở thành gần gũi. 1 điểm thu hút với 1 ngoài mặt đương đại là cách sử dụng hình khối và tạo không gian mở vào thiết kế của căn nhà. Đây là nguyên tố quan yếu tạo nên sự khác biệt giữa nhà thị trấn truyền thống và nhà thị trấn đương đại. Diện tích nhà thị trấn thường nhỏ nên việc tạo không gian mở là vô cùng quan trọng, điều này giúp ngôi nhà phát triển thành thăng bằng và phối hợp. ngoài mặt này cũng tạo điểm nhấnkhi tiêu dùng ban công và sân thượng để trồng cây xanh. dòng nhà phường hiện đại mang ngoại hình hình khối độc đáo, không quá cổ kính những ngôi nhà phố tân cổ điển kiêu kỳ. Ngoài hệ thống đèn các thiết bị nội thất cũng như thiết bị sinh hoạt, gam màu đều được mẫu mã để hài hòa sở hữu nhau. sử dụng nội thất thông minh để thích hợp sở hữu thời trang hiện đại của ngôi nhà, tiết kiệm sức cần lao và tiêu dùng chất xám 1 cách thức hợp lý.
   · 0 replies
  • trthientuong

   Mặt tiền nhà ống hiện đại đẹp được kiến tạo dựa trên các trị giá đã có và ko dừng phát huy để sắm ra nét mới lạ, phá phương pháp trong hình khối kiến trúc. Mỗi Công trình là một ý tưởng độc lập, luôn biểu lộ được tiếng nói riêng có những Dự án cận kề khác. Nhà ống – nhà phố 2 tầng thuộc vào kiểu kiến trúc đơn giản, quy mô vừa phải. ngoài ra luôn vượt trội và gây ấn tượng mạnh với đa dạng gia đình. Được trình bày qua ý tưởng ngoài mặt hoàn hảo mà kiến trúc sư đem lại. 10 cái nhà ống hai tầng đẹp được chúng tôi lựa chọn gửi tới dành cho mọi người tham khảo trong bài viết. Chính là minh chứng rõ ràng nhất cho nét đẹp nổi trội và ấn tượng đấy.
    
   Mẫu mã nhà ống có hầu hết vấn đề cần lưu tâm, từ ngoại hình kiến trúc, công năng, kết cấu, ánh sáng… đều phải được tính toán cẩn thận nhằm mang đến 1 không gian sống hợp lý, đáp ứng tối đa nhu cầu sinh hoạt của gia chủ. lúc bề ngoài nhà ống phải xử lý việc xếp đặt trong một không gian kiến trúc hẹp về bề ngang và chiều sâu kéo dài tạo ra hình dạng ống, ngoài mặt nội thất nhà ống cũng vậy sao cho ko gian tạo được cảm giác thông thoáng và tối ưu hóa công năng nhưng vẫn đảm bảo nguyên tố thẩm mỹ đặc trưng của nhà ống đẹp và kỳ vọng của người dùng là một bài toán khó đối mang giai đoạn ngoại hình. những sản phẩm nhà 2 tầng được tuyển lựa đều thuộc kiểu kiến trúc nhà ở trúc nhà ở tiên tiến. bắt mắt kiểu dáng thích hợp mang khuynh hướng xây dựng nhà đẹp ngày nay, chắc chắn cũng sẽ hợp sở hữu sở thích của quý vị. trước tiên, để đi vào Nhận định nét đẹp tới từ các loại kiểu dáng nhà ống hai tầng đẹp. Chúng tôi mời quý vị Tìm hiểu vì sau mà nhà ống 2 tầng hiện đại trở thành được mê say và trở thành xu thế làm cho nhà ngày nay. Để có một ngôi nhà đẹp ưng ý, bạn có thể tham khảo đơn giá thiết kế nhà của Xây dựng Taka để rõ hơn về vấn đề chi phí thiết kế kiến trúc nhà đẹp.
    
   Ngoài mặt nhà ống đẹp là phải đảm bảo tuân thủ theo phong thủy ở 1 mức khoa học như đặt giường hạn chế hướng ra cửa vì nó khiến cho giấc ngủ bạn bất an, tuy là phong thủy nhưng sở hữu người kiểu dáng nội thất nhà ống phải biết đảm bảo sức khỏe , tăng cường sự khiến cho việc, học tập nghĩ ngơi thư giãn của gia chủ. doanh nghiệp thiết kế thi công xây dựng nhà phố chuyên trả lời bề ngoài nhà thị trấn, nội thất vi la tiên tiến, ngoại hình biệt thự cổ điển..một cách thức chuyên nghiệp, độc đáo tầm cỡ khu vực ngày nay. Sau đây tư vấn cho bạn bốn lưu ý đặc biệt khi mẫu mã nhà ống mới nhất bây giờ. thắc mắc được nhiều người đặt ra đấy là, vì sao chẳng phải kiến trúc cổ điển hay tân cổ điển, mà khiến cho nhà hai tầng cá tính tiên tiến mới là xu thế được ưa thích hiện nay? Để giảng giải cho thắng mắc này, chúng ta hãy cộng Quan sát xu hướng phát triển của đời sống, nhu cầu dùng của mỗi người và đặc trưng là giá bán xây dựng.
    
   Hiện giờ, ngoại hình kiến trúc có phổ thông sự thay đổi nhằm đáp ứng theo xu thế và đời sống sinh hoạt của mỗi gia đình. Trong ấy, các kiểu nhà cổ điển hay tân cổ điển vẫn rất được mê say, ngoài ra không còn rộng rãi giống như kiến trúc nhà đương đại, đặc biệt đối mang những ngôi nhà ống hai tầng.
    
   Khác mang các thời trang khác, kiến trúc nhà 2 tầng đương đại sẽ với chừng độ phức tạp phải chăng, giúp quá trình thi công trở thành thuận lợi hơn. dù rằng ngoài mặt chủ yếu dựa trên sự tối giản, không những thế có ý tưởng sáng tạo mà kiến trúc sư đem đến, ngôi nhà 2 tầng luôn biểu thị nét đẹp thẩm mỹ cao, lý tưởng. đặc trưng, nhà ống hai tầng tiên tiến sẽ sở hữu mức phí xây dựng vừa phải hơn, thích hợp mang điều kiện kinh tế của phổ thông gia đình hiện nay.
   Trong năm 2019, thiết kế nhà phố đẹp đã thực hiện tư vấn thiết kế thi công nhà 2 tầng dành cho phổ thông khách hàng. Gồm mang hàng trăm căn nhà đẹp được thực hành mang phổ biến ý tưởng kiến trúc khác nhau. không những thế, trong bài viết, chúng tôi đã tuyển lựa ra 10 căn nhà đẹp được đam mê nhất. Dưới đây là hình ảnh phối cảnh 3D mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp, mời mọi người cùng tham khảo.
   · 0 replies
  • doctor Barry  »  derrman

   Hey, guys. Are you the Derr Brothers that I bought a Piper Cub from back in the early ''70s.  Barry King here.
   · 0 replies
×
×
 • Create New...